Chuyển tiền qua thẻ atm bidv như thế nào?

Ngân hàng BIDV là ngân hàng lớn, có lượng khách hàng lớn với hàng trăm ngàn giao dịch được thực hiện mỗi ngày. Trong số các giao dịch được thực hiện thì có lẽ giao dịch chuyển khoản được thực hiện nhiều nhất mỗi ngày. Tuy nhiên có không ít người mới sử dụng tài khoản của BIDV và chưa biết cách chuyển tiền qua thẻ atm bidv. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chuyển tiền qua thẻ atm bidv.
Có phải loại thẻ nào cũng có thể chuyển tiền qua thẻ atm bidv
Việc chuyển tiền thông qua thẻ ATM chỉ được áp dụng với hai loại tài khoản ghi nợ và tài khoản trả trước. Tuy nhiên, ngân hàng BIDV chỉ phát hành loại thẻ ATM ghi nợ, vì vậy việc chuyển tiền qua thẻ atm bidv chỉ có thể áp dụng với thẻ ATM ghi nợ.
Chuyển tiền qua thẻ atm bidv cùng hệ thống ngân hàng
Chuyển tiền trong cùng hệ thống BIDV cách chuyển tiền qua thẻ atm bidv như sau:
Đưa thẻ ngân hàng ATM BIDV vào cây ATM (nên đến đúng cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch, mức phí sẽ thấp hơn)
Nhập mã pin của thẻ ATM BIDV
Ấn chọn chuyển khoản
Nhập số tài khoản BIDV của người nhận
Nhập số tiền cần chuyển khoản cho người nhận
Xác nhận giao dịch
Giao dịch sẽ được thực hiện luôn và người nhận cũng sẽ nhận được tiền luôn nếu không có trục trặc gì dù thời gian chuyển khoản trong hay ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, lễ, Tết.
Chuyển tiền qua thẻ atm bidv khác hệ thống ngân hàng
Việc chuyển tiền khác ngân hàng không đơn giản như chuyển khoản nội bộ. Chuyển tiền qua thẻ atm bidv khác ngân hàng còn phải xem tài khoản nhận có thuộc ngân hàng đã liên kết hay không. Các ngân hàng đã liên kết với BIDV như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, SHB, ACB, VPBank, TPBank, HDBank, Eximbank,  VIB, OCB, NCB, MB, Hongleong Bank, GPBank, OceanBank, VID Public Bank, LienvietPostBank, Techcombank, BaoViet Bank, SeABank, Shinhan Bank Vietnam, ABBank, Maritime Bank, DongA Bank, BacA Bank, VietA Bank, PvcomBank,VietBank PG Bank, Viet Capital Bank, SCB, SaigonBank… 
Khi chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV khác ngân hàng phải xem thẻ của bạn thuộc liên minh thẻ nào vì việc chuyển khác ngân hàng thông qua ATM sẽ được thực hiện giao dịch trong liên minh thẻ:
Thẻ ATM BIDV có biểu tượng Smartlink: Chỉ chuyển khoản khác ngân hàng tới các tài khoản của ngân hàng thành viên của Smartlink.
Thẻ ATM BIDV có biểu tượng Banknet: Chỉ chuyển khoản khác ngân hàng tới các tài khoản của hệ thống ngân hàng thành viên của Banknet.
Visa/ MasterCard (thẻ tín dụng quốc tế): chỉ chuyển tiền được thông qua ATM BIDV và chỉ thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống. Nếu bạn có thẻ này tức là không thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng qua ATM BIDV
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *