Sau một thời gian hoạt động

1 1  
Sau một thời gian hoạt động, (tớ cũng “ếch” nhớ là năm nào), diễn đàn học bổng Việt Nam do tớ tự biên, tự diễn đã có hơn 1,387 người like. Một con số khiêm tốn nhưng tớ nghĩ làm một việc gì đó có ý nghĩa dù chỉ cho một người cũng đáng để làm rồi 😀
Để đa dạng hóa hoạt động của diễn đàn, hỗ trợ các bạn có thêm thông tin trong quá trình xin học bổng, tớ dự định sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến vào ngày 31/1/2016 từ 9h-11h. Tùy theo số lượng người đăng ký mà thời gian, địa điểm hoặc hình thức tổ chức hội thảo có thể thay đổi. Hội thảo là miễn phí nhé :D.
Các thông tin khác về buổi hội thảo, các bạn có thể truy cập vào link facebook sau để biết thêm:
https://www.facebook.com/official.vietnam.scholarship.forum/
Bạn nào biết có ai quan tâm thì share giúp hộ tớ. Vì status có thể bị trôi rất nhanh mà những người quan tâm có thể không biết. Vì thế, mỗi tuần tớ sẽ post lại status này một lần. Hy vọng những bạn đã biết thông tin sẽ không cảm thấy bị spam. Cảm ơn cả nhà! HAPPY NEW YEAR.
See Translation

11 Replies to “Sau một thời gian hoạt động

  1. Hội thảo trực tuyến hả anh? Em đăng kí tham gia anh ơi. Đăng kí như thế nào ạ anh? Skype? …

    1. Đăng ký thế nào thì em đọc kỹ cái post ở forum nhé Tri Dac Ho. Anh cũng chưa quyết định dùng gì vì còn tùy thuộc vào số lượng người tham gia nữa. Skype theo anh biết chỉ dùng được cho group tối đa 25 người thôi. Nếu đông người tham gia hơn, em có gợi ý gì không?

    2. Theo e thấy thì e có thể dùng webex (kiểu như là video online) ở công ty em tạo được. Xong rồi em add email mọi người vào. Mọi người click vô đường link đó là xong. A có thể làm presenter: share desktop thoải mái. Có thể dùng webcam để thấy mặt anh khi nói luôn. Giống như ưebex (Cisco) thì có thể có Lync (Microsoft) nhưng Lync thì e ko tạo host được.

    3. Để anh xem số lượng người thế nào rồi có gì anh sẽ nhờ em tư vấn thêm nhé Tri Dac Ho. Thanks em 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *