Với tư cách là công dân thủ đô

Với tư cách là công dân thủ đô, ít khi luận bàn việc chính sự công khai nhưng nghe đến đây thì không chịu nổi. Các “đồng chí” làm việc gì cũng nên làm thực nói đúng. Nếu nói 90% dân Hà Nội thì phải gửi khảo sát đến 100% dân thủ đô chứ. Ơ thế hoá ra tôi và gia đình hộ khẩu Hà Nội nhưng không là công dân thủ đô nên KHÔNG được phát khảo sát ư? Đừng làm ăn láo, nhà chúng tôi nghèo lắm, đi cày lại xa không đi xe máy chúng tôi cuốc bộ đến công ty ư khi xe buýt từ nhà đến cơ quan đổi khoảng 2 chặng buýt, mỗi tuyến xe buýt chờ 15′ chưa kể đông bỏ bến, kiểu này săn mã giảm giá liên tục của Grab và Uber thôi. Hài vừa thôi kiểu khảo sát trên mây!
See Translation

36 Replies to “Với tư cách là công dân thủ đô

 1. Khu nhà chị 100% toà nhà không phát em ơi. Ở công ty thì đến ngót nửa ô với ơ giờ mới nghe có khảo sát. Như vậy là không trung thực Thu Van Hoang. Nếu có khảo sát toàn bộ chị không nói vì quan điểm của ai đồng ý hay không phiếu khảo sát phải làm cụ thể.

  1. Ngta chỉ chọn lựa thôi. Như trên link cũng nói phát có 16k phiếu là ko đại diện cho toàn bộ ng dân hà nội. Khu nhà em là tập thể cq báo chí nên họ ko bỏ qua đâu. Lượng phiếu quá ít so với lượng người đi xm

 2. Thu Van Hoang thế thì không thể nói 90% dân Hà nội được em. Chỉ được nói 90% dân “được” khảo sát trên địa bàn Hà Nội thôi chứ. Với dân nên nói đúng làm đúng.

  1. Tran Ginger Hạnh đấy nên bảo gốc kia còn không có quyền kìa, ko hiểu kiểu gì mà bảo làm trên 30 quận????

 3. Bùi Thị Nhàn xe buýt không bao giờ khá với thái độ phục vụ chứ chưa nói đến chất lượng xe cộ. Họ thích thì dừng đông họ bỏ, ta cứ chờ, họ cứ bỏ. Chưa kể làm xa đi khoảng dăm bảy chặng đổi thì tớ tính đi làm từ tờ mờ sáng là ok đấy

 4. den nam 2030 se ap dung, chu chua ap dung luon. dung ma cung chi con 13 nam nua de chuan bi cho viec nay? lieu co kip ko ta ?

  1. Thôi thì chúng ta phải tính từ giờ thôi Bùi Thị Nhàn, không đến chân lại sáng sáng đi bộ cho eo ót thêm chứ ko biết đi bằng gì ấy

 5. Bùi Thị Nhàn 5h sáng nhưng phương tiện công cộng của họ cũng phát triển. Việt Nam! Phương tiện công cộng chạy lùi thế này e rằng đi từ 3-4h đêm đấy. Đổi múi giờ sinh hoạt

 6. Dan noi 90% ung ho chi la vui va lay long nguoi phong van thoi ,chu ho biet den nam 3000 cung khong bo duoc xe may .

  1. Dân ta cũng thẳng thắn và tự trọng lắm bác Son Tran ạ, dân mà nhận được là phản ánh thực tế không đồng tình ngay, chứ dân cũng không phải là thích thì nói cho vui đâu bác ạ.

  1. Đấy có đăng đàn mới thấy Huong Ninh ạ, có khi chỉ phát phiếu 10% xong 10% không đồng tình thế là các bố kết luận ngược luôn 90% còn lại đồng tình????

 7. E nghĩ là đến 2030 ko cho đky xm nữa chứ làm sao mà cấm lưu hành đc. Cả nhà cả cửa ngta có cái xm mấy chục triệu trở lên chứ ít ỏi gì đâu. Tiền đấy mấy ông có đền đc ko?

  1. Nếu cấm sẽ dừng đăng ký trong 1 vài năm tới đấy em, kiểu nó là thế. Chuẩn bị xe máy của mình cho vào tủ kính thành đồ cổ ngắm chơi Thu Van Hoang ơi.

 8. Mịa..mình cùng đã nhìn thấy mặt mũi cái tờ khảo sát gì gì đấy như nào đâu..kính thưa là e cũng ở trung tâm quận Đống Đa ạ…

  1. Thôi bác ạ, em đã khảo sát quanh em rồi, túm váy là lãnh đạo họ khảo sát 10% dân và 10% dân phản đối và họ “thông minh” đến mức kết luận ngược luôn, điều mà đứa trẻ cũng không nghe được ấy.

  1. Mi Cong giống như ai đó ở đâu đó í nhỉ, nghe lời phát hờn, “binh” nhau phát…

 9. Người ta gửi khảo sát ở Quảng Ninh rồi nhưng chị k có ở đấy nên em trả lời hộ là ủng hộ rồi 😀

  1. Chú nhầm địa chỉ zồi Quảng Ninh là đại bản doanh nhà chị cơ đấy Quang Nhat.

 10. Quang Nhat muốn cập nhật gì cứ từ từ, việc của dân không cần vội, việc các quan mới gấp.

 11. cái đó thì em k biết chỉ biết là chị và em k thuộc diện được khảo sát, chắc do mới 90% người Hà Nội chứ chưa phải 100% 🙂

  1. Huong Linh có khảo sát, nhưng chỉ khảo sát những khu kiểu dân báo chí ấy cậu. Nhà bạn tớ có khảo sát nhưng thấy duy có khu em ấy là thấy nói có thôi. Vẫn là khảo sát 10% và kết luận 90% ngược.

 12. Gia dinh toi co 20 nguoi o Hanoi ,toi hoi y kien thi co 19 nguoi khong dong y cam xe may chi co mot cu gia 92 tuoi la dong y .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *