Bạn cần chú ý gì khi đặt đồng phục áo lớp

Để có đồng phục áo lớp đẹp, chuẩn, làm hài lòng mọi thành viên trong lớp là điều khá khó đối với các bạn tuổi teen hiện nay. Nào là lấy ý kiến của mọi người, nào là chọn thiết kế cho đến màu áo, chọn vải, chọn đặt may ở đâu… Hãy xem cụ thể các yếu tố này cần được tiến hành ra sao, từ đây bạn sẽ biết được điều mình nên làm là gì.

1. Chọn đồng phục áo lớp cần quan tâm đến chất vải

Tại sao yếu tố này cần được đề cao đầu tiên bạn nhỉ? Điều này bởi lẽ chất vải chính là yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc áo lớp.

Hiện nay, sự lựa chọn phổ biến, được nhiều lớp yêu thích tìm đến vẫn là cotton 100%. Các ưu điểm mà loại vải này có thể kể đến gồm co giãn tốt, mát, bền, không xù lông… Cùng với đó, chất vải cũng bền, màu khó phai, không bị nhão sau khi giặt.

2. Chọn màu áo đồng phục

Hiện nay, các màu sắc phổ biến khi may đồng phục thường là tone màu sáng bởi nó phù hợp với sự nhí nhảnh, hồn nhiên của lứa tuổi này. Danh sách này gồm các màu như trắng, cam, vàng, đỏ, xanh…

Trong trường hợp yêu thích sự phá cách, bạn có thể tìm đến sự phối hợp giữa nhiều loại màu khác nhau để làm nên mới lạ.

3. Hình in trên áo

Đồng phục áo lớp sẽ không thể thiếu đi hình in, slogan hay những logo đi kèm, giúp làm nên sự khác biệt cho lớp của bạn. Trong trường hợp chưa tìm được slogan phù hợp, bạn có thể xin tư vấn của các đơn vị cung cấp đồng phục hiện nay.

Nhìn chung, có khá nhiều điều mà bạn cần quan tâm khi đặt đồng phục áo lớp nhưng những nhân tố trên là quan trọng và cần thiết hơn cả. Bởi thế, hãy dành sự chú ý đặc biệt bạn nhé.