Bảng giá dịch vụ phần mềm quản lí bán hàng Pos 365

Công nghệ kĩ thuật đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, việc áp dụng công nghệ và trong các lĩnh vực đời sống đã đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi. Đặc biệt là trong công việc kinh doanh, các phần mềm quản lí bán hàng đã không còn xa lạ với các chủ cửa hàng. Sử dụng phần mềm quản lí không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ phần mềm quản lí bán hàng Pos 365. Các bạn hãy cũng theo dõi để có thể hiểu thêm nhé!
Ưu điểm của phần mềm quản lí bán hàng 
Hạn chế tối đa sai sót
Với cách quản lí bán hàng truyền thống, mọi thu chi hàng ngày bạn sẽ phải tính toán hàng ngày và dễ dàng xảy ra sai sót dẫn đến thâm hụt tài chính cho cửa hàng. Ngược lại việc sử dụng máy móc hay các phàn mềm tính toán hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện các công việc tính toán một cách chính xác và nhanh chóng. Các công việc như nhập số liệu thu chi hàng ngày, đưa ra các chỉ số phân tích, báo cáo sẽ giúp bạn thực hiện quản lí cửa hàng có hiệu quả hơn.
Tiết kiệm thời gian và công sức
Theo cách bán hàng truyền thống, người chủ cửa hàng luôn phải 24/7 có mặt tại cửa hàng để giám sát và theo dõi công việc kinh doanh ở cửa hàng. Việc này sẽ khiến cho họ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Với nhiều người, việc kinh doanh thêm một cửa hàng café, một cửa hàng quần áo, hay tiệm tạp hoá chỉ là công việc phụ của họ, chính vì thế việc dồn hết công sức và thời gian vào công việc này thường khiến họ không thể tập trung cho công việc chính của mình. Sử dụng phần mềm quản lí của pos 365  bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhân viên và công việ ckinh doanh của cửa hàng từ xa thông qua sự tích hợp trên điện thoại hặc ipad. 
Tiết kiệm chi phí
So với những tổn thất do việc bán hàng truyền thống gây ra thì chi phí đầu tư cho một phần mềm quản lí bán hàng trở nên vô cùng tiết kiệm. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm quản lí sẽ giảm thiểu được tối đa số lượng nhân viên cũng như chi phí thuê nhân công.
Bảng giá dịch vụ phần mềm quản lí của Pos 365
Phần mềm bán hàng có chi phí cực hợp lí và được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ mạnh mẽ. Với gói cơ bản bạn chỉ cần chi cho phần mềm này 1650000 đồng/ năm, gói nâng cao là 3960000 đồng / năm. Còn với các gói tích hợp bạn có thể liên hệ 1900 636 680 để được thông báo chi tiết.
Xem bài viết trước: http://banlahoinuoccamtay.com/kien-thuc-co-ban-ai-cung-can-nam-vung-ve-cach-quan-ly-chuoi-cua-hang/