Các loại sơn lót Epoxy tốt nhất

Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những tính năng và công dụng nổi bật. Sơn epoxy 2 thành phần gồm 2 loại là sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy. Do sơn phủ Epoxy đã khá quen thuộc nên trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ tập trung đưa thông tin về sơn lót Epoxy ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chia sẻ về những loại sơn lót Epoxy tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo.
Sơn Epoxy là gì
Sơn Epoxy hay còn gọi là sơn 2 thành phần vì nó gồm có 2 phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Trong đó phần sơn giúp tạo độ bóng và màu sắc đẹp mắt mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình còn phần đóng rắn giúp kết hợp 2 phần thành 1 thể thống nhất khi trộn lại với nhau đồng thời giúp cho công trình khi được sơn sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn.
Sơn Epoxy 2 thành phần có nhiều công dụng nhờ đặc tính nổi bật của nó như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình, giúp công trình có khả năng chống ẩm, chống mọt rất tốt , công trình có bộ bền và tuổi thọ cao hơn, ít khi phải tu sửa bảo dưỡng kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Các loại sơn lót Epoxy giá rẻ có tốt không?
Nhiều người có suy nghĩ rằng sơn lót không quan trọng bằng sơn phủ nên mua những loại giá rẻ kém chất lượng hơn cũng được. Đây là tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Nếu lớp sơn lót không có chất lượng tốt thì lớp sơn cuối cùng sẽ không láng mịn, lên màu chuẩn và không phát huy được hết hiệu quả. Chính vì vậy với mọi loại công trình đều cần chọn loại sơn lót Epoxy chất lượng cao. Hiện nay xuất hiện nhiều hãng sơn pha thêm tạp chất vào các loại sơn lót Epoxy để giảm chi phí đầu vào, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ thành phần cũng như thông số kỹ thuật của các loại sơn lót Epoxy trước khi mua. Ngoài ra bạn cũng nên đến các cơ sở cung cấp sơn lót Epoxy có thương hiệu uy tín để chọn được loại sản phẩm chất lượng cho công trình của mình.
Một số loại sơn lót Epoxy tốt bạn nên dùng
Sơn lót Epoxy Nan chống gỉ dùng được cho cả công trình trong nhà và ngoài trời 
Sơn lót epoxy CA.Din được sử dụng phổ biến cho các loại nền hoặc tường bê tông trong nhà xưởng
Sơn lót Epoxy Jotun Penguard Primer thường được dùng cho các loại kết cấu sắt thép
Trên đây là một số thông tin về các loại sơn lót Epoxy tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.