Càng ngày càng lộ

Càng ngày càng lộ, càng trắng trợn….có khi đang đi nó phi xuống đường ấy chứ……Chém gió hơn cả Thánh ! Nhưng tiền là tiền thật, Rồi xem bốc phét được bao lâu !!!!!! Đang còn vay thêm làm 3 -4 tuyến thế nữa đấy !
======
Nhà ga đường sắt trên cao được tổ chức 3 hình thức đi lại gồm thang bộ, thang cuốn và thang máy dành cho người khuyết tật. Theo thiết kế kỹ thuật, mỗi điểm ga có 2 lối lên – xuống, tương ứng sẽ sử dụng 2 cầu thang bộ, 2 thang cuốn tự động và 2 thang máy phục vụ người dân đi lại. Tuy nhiên đến nay thang cuốn và thang máy vẫn chưa lắp đặt xong, trong khi đó hiện tượng vách hộ lan còn thiếu nhiều đinh ốc, bu lông, kính cường lực bị nứt… Những hình ảnh này gây tâm lý e ngại cho người dân về sự an toàn của công trình này.
Trao đổi với PV Dân trí về một số tồn tại nói trên, lãnh đạo Ban Quản lý dự án Đường sắt cho hay: Công tác hoàn thiện kiến trúc nhà ga La Khê thuộc Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh – Hà Đông đã cơ bản hoàn thành hiện trường xây dựng, còn 2 lối lên xuống nhà ga đang tiếp tục được hoàn thiện và đang chuẩn bị triển khai lắp đặt thiết bị. Sau khi các thiết bị này được lắp đặt, người dân có thể sử dụng để di chuyển lên nhà ga một cách thuận tiện