CHĂM SÓC DA SAU KHI LĂN KIM NHƯ THẾ NÀO

CHĂM SÓC DA SAU KHI LĂN KIM NHƯ THẾ NÀO?
Hiện nay, lăn kim được coi là phương pháp có tác dụng trị liệu toàn diện cho da. Công nghệ lăn kim có thể áp dụng cho các trường hợp muốn trị mụn, trị sẹo. Chúng kích thích sự khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh Collagen và tăng cường tái tạo tế bào da mới giúp bạn có được 1 làn da hoàn hảo.
Việc chăm sóc da sau khi lăn kim không đúng cách sẽ khiến vết thương chậm phục hồi, thậm chí gây ra viêm nhiễm nặng nề.
Hơn cả việc dùng sản phẩm dưỡng, NARGUERITE khuyên bạn nên chú tâm hơn vào việc sát khuẩn, làm sạch da để tăng tốc độ phục hồi và tái tạo. Với thành phần chứa TRÀM TRÀ có khả năng sát khuẩn cho những vùng da nhạy cảm và các hạt khoáng tăng cao khả năng làm sạch da, #MẶT_NẠ_KHOÁNG_NÚI_LỬA hoàn toàn xứng đáng làm một người bạn đồng hành cho những ai đang trong quá trình hồi phục da sau khi lăn kim xong.
* Lưu ý: Nếu trong liệu trình lăn kim đã cung cấp cho bạn sản phẩm hồi phục thì bạn chỉ nên theo một liệu trình, không nên dùng quá nhiều sản phẩm.
Giá :170.000đ
Mua 3 tuýp giảm ngay 10% và nhận ngay quà tặng.
Freeship đơn hàng tại các thành phố lớn.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dùng viên uống trắng da Ivory Caps cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, bổ sung Glutathione, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp ổn định nội tiết tố, giảm thiểu và làm chậm quá trình hoạt động hắc tố melanin, giúp da trắng mịn tự nhiên.

7 Replies to “CHĂM SÓC DA SAU KHI LĂN KIM NHƯ THẾ NÀO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *