Có những mối tình

Có những mối tình, anh rất tốt, nhưng anh đến không đúng thời điểm, không đúng lúc em không có đủ tự tin nắm bắt, nên đành bỏ lỡ.
Có những mối tình, chúng ta rất yêu nhau, anh và em đều cho rằng hai sẽ đi cùng nhau một đời, nhưng cuối cùng lại chỉ dừng lại ở một thời, không phải chúng ta yêu không đủ nhiều, chỉ là thiếu ở hai chữ “dũng khí”.
Có những mối tình, đúng người, nhưng ở chỗ thời điểm. Khi chúng ta chưa đủ trưởng thành níu giữ nhau, khi chúng ta chưa đủ chín chắn để hiểu sự quan trọng của đối phương, và rồi, chúng ta bỏ lỡ nhau ở quãng thời gian bấp bênh nhất của cuộc đời…bỏ lỡ để trưởng thành.
Có những mối tình, không phải anh không đủ tốt, cũng không phải do em yêu không đủ nhiều, chỉ là một trong hai bỗng dưng có cảm giác xa cách, cảm giác lạnh nhạt, và rồi buông tay…bỏ lỡ.
Có đôi khi chúng ta không phải không yêu nhau, mà nhiều điều không cho phép.
Có đôi kho chúng ta không phải không yêu nhau, mà là thiếu vài phần dũng khí, vài phần can đảm, để níu giữ.
Huyền Trang Bất Hối
Trích sách #Gockhuatdanba #HuyenTrangBatHoi
Link đặt sách online.
Uranium: https://goo.gl/VnsDLH
FAHASA: http://bit.ly/ht-goc-khuat-dan-ba-fhs
Tiki: https://goo.gl/3c1r1k

98 Replies to “Có những mối tình

  1. Nguyễn Phương Thảo bao lâu r ko nc nhỉ. mấy ngày đó thật sự muốn nt nc lắm…. ngày nào cũng 9 10h đêm mới về. mà cũng phải nhìn kái mặt hêu mi mới đi ngủ … haizzz

    1. Đây là lí trí … Vì nó suy nghĩ … Ty khi họ yêu ko mặc cảm thiếu tự tin và họ ko giám…. Họ suy nghĩ lên dừng lại để cho mình đc hoàn thiện bản thân ui yêu

    1. A tin mình gặp đúng người đúng thời điểm, chỉ có điều a qá ngốc k biết trân trọng k biết giữ gìn những thứ mình đag có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *