Dầu gội Dessange cho da đầu dầu

Dầu gội Dessange cho da đầu dầu, tóc khô xơ.
Dessange xanh đã thích nay Dessange trắng nắp hồng cải tiến từ Dessange xanh còn thích hơn. Bằng chứng là em í đc tạp chí Elle bình chọn là 1 trong các sp làm sạch và chăm sóc tóc tốt nhất năm 2016.
Mùi thơm cực thích giống mùi Dessange xanh.
Nuôi dưỡng tóc giúp tóc suôn mượt
Làm sạch da đầu, trị gàu.
Với thành phần có chứa đất sét và kẽm giúp làm sạch da đầu và gầu mà ko làm hại đến da đầu và tóc.
Giá 190k/ chai 250ml
Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng nghe rất lạ lùng là da đầu thì dầu mà ngọn tóc thì khô và chẻ ngọn chưa?
Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có tóc khô từ chân đến ngọn, và tóc dầu thì không hề bị khô gãy? Thế nhưng các chuyên gia tại phòng nghiên cứu của trung tâm Dessange lại chứng minh có một tình trạng của tóc mà rất nhiều người mắc phải mà không tự hiểu tóc của mình, đó là trên da đầu rất dầu nhưng ngọn tóc rất khô.
Cũng từ đây, Dessange giới thiệu một sản phẩm dầu gội Dessange dành cho tóc thuộc dạng “hỗn hợp” da dầu – ngọn khô. Những sợi tóc nhờn ở rễ và khô ở đỉnh luôn luôn bị mất cần bằng, Dầu gội desaange Douce nhẹ nhàng làm sạch mát tóc của bạn, giúp bạn có một mái tóc mềm mại, thanh khiết, với công thức mới được bổ sung với đất sét kết hợp pro-vitamin B5, điều chỉnh da dầu, thanh sạch, làm mềm tóc.
Kết quả: Ngày qua ngày, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mại, sáng bóng và da đầu bớt tiết dầu.
Loại này rất được ưa chuộng tại Pháp nhưng hình như Việt Nam mình còn khá mới mẻ, chỉ có ai sành quen dùng Dessange mới biết thôi thì phải. Đặt biệt với khí hậu Việt Nam, mùa hè đến rồi, tóc dầu khổ biết bao nhiêu, chỉ 1 ngày là đã bết bù ướt át khó chịu rồi. Hiển nhiên các chị em có tóc dầu sẽ không thể bỏ qua Dessange rồi nhỉ?
Dessange xanh và trắng nắp hồng thích nhất trong số các loại dầu gội Dessange. Mùi thơm dễ chịu giống mùi nước hoa Lolita táo tím, thơm rất bền nhé. Khách đều đánh giá gội xong cảm giác đầu nhẹ, tóc lâu bết dính hơn các loại khác. Mình có chị khách ruột suốt ngày ới Dessange, 1 lúc gọi luôn 6 chai. Tích vì sợ em ít mua được nên có là phải lấy luôn.
Dầu gội Dessange rất đặc nên dùng tiết kiệm chứ ko loãng như dầu Việt Nam đâu ạ.
Dessange độ mượt và thơm thì khỏi bàn. Mình gội đến ngày thứ 3 rồi mà tóc vẫn suôn mềm và thơm dịu.
See Translation

Comments are closed.