Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Giao thông vận tải ngày càng phát triển, việc vận chuyển và gửi hàng quốc tế không còn quá khó khăn như trước kia. Nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hoá quốc tế cũng không ngừng tăng lên. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi vào hoạt động nhiều hơn với mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng. 
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế không chỉ hỗ trợ gửi hàng cá nhân mà còn giúp các công ty xuất nhập khẩu hàng hoá mở rộng hơn nữa công việc kinh doanh của mình với những đơn hàng số lượng lớn. 
 
Tuy nhiên, khi chuyển phát nhanh hàng hoá ra nước ngoài, chúng ta phải xử lý các thủ tục hải quan để không gây chậm trễ. Trong quá trình vận chuyển, chúng ta phải xử lý các vấn đề về cửa khẩu hải quan vì có thể sẽ làm khó mình. Cần cam kết hàng hoá vận chuyển là hàng hoá theo đúng quy định xuất nhập khẩu của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, cần chuẩn bị đầy đủ những hoá đơn, chứng từ có liên quan đển có thể dễ dàng thông qua cửa khẩu. 
 
Sản phẩm được phép chuyển phát nhanh quốc tế là những chứng từ, vật tư y tế, thiết bị công nghiệp, hàng hoá công nghệ cao, các loại máy móc tự động… Mỗi mặt hàng sẽ có phương thức vận chuyển cũng như quá trình đóng gói sản phẩm khác nhau. Thời gian chuyển phát còn phụ thuộc vào trọng lượng cũng như tính chất của các loại hàng hoá. 
 
Mạng lưới của công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cam kết chuyển phát nhanh an toàn cho tất cả các mặt hàng của quý khách. Đối với những hàng hoá nguy hiểm cần phải được gửi riêng và hỗ trợ đặc biệt hơn. Loại hàng hoá nguy hiểm là những mặt hàng chẳng hạn như bình xịt, nước hoa, bất cứ một vật gì có chứa pin lithium, điện thoại, máy tính xách tay… có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết đây là những loại hàng hoá gây nguy hiểm. 
 
Lô hàng của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, theo đúng tiêu chuẩn về chuyển phát quốc tế, đảm bảo an toàn cho tất cả loại hàng hoá khác nhau. Bên cạnh đó, các mặt hàng của quý khách sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. 
 
Vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cam kết hỗ trợ bảo hiểm hàng hoá cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển không may xảy ra bất cứ sự cố nào thì quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị của mặt hàng theo đúng những gì đã cam kết trong điều khoản hợp đồng. 
 
Xem thêm bài viết trước: dochoitreemcaocap.net/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-nhanh-chong-an-toan/