Dùng dầu gội nhuộm tóc có hại không?

Theo hướng hiện đại, người người đều đi nhuộm tóc và thích thay đổi kiểu tóc của mình. Thế nhưng điều bất lợi là nhuộm tóc nhiều sẽ gây hư tổn và khá tốn tiền vì trung bình giá nhuộm là 600.000đ – 1.000.000đ. Để có được màu tóc đẹp thì dầu gội nhuộm tóc cũng là một ý hay để tiết kiệm chi phí cho mình đấy. Bạn đã biết về sản phẩm được ưa chuộng này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu về loại dầu gội nhuộm tóc này nhé.

Dùng dầu gội nhuộm tóc có hại không?
Dùng dầu gội nhuộm tóc có hại không?

Dầu gội nhuộm tóc là gì và có thành phần gây hại không?
– Dầu gội nhuộm tóc là một loại dầu gội vừa dưỡng tóc vừa có công dụng làm sạch và đồng thời giúp màu tóc bạn nên màu tự nhiên ít gây hại cho da đầu.
– Thành phần trong dầu gội nhuộm tóc hiện nay được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất da toàn cho da đầu. Có thể khắc phục được những nhược điểm của mái tóc khô xơ, tóc bị hư tổn. Màu nhuộm của dầu gội chỉ lên màu ở mức độ vừa phải chứ không sử dụng như thuốc nhuộm nên màu không quá rực rỡ.
– Điều bạn nên lưu ý là khi sử dụng dầu gội nhuộm tóc thì màu không lên ngay mà phải gội 3-4 lần sẽ lên màu đẹp. Bên cạnh đó hãy nhớ gội cách nhau 5-7 ngày bảo vệ da đầu nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdepda247.com/3-loai-serum-duong-toc-cuc-xin-giup-phuc-hoi-cap-toc-cho-mai-toc-kho-xo/

Một số loại dầu gội nhuộm tóc đang được ưa chuộng
1. Dầu gội nhuộm tóc Innisfree camellia Bubble Hair Color: Là sản phẩm tạo màu xuất xứ tại Hàn Quốc với công thức nhuộm tóc tạo bọt tiên tiến nhất, an toàn giúp bạn sở hữu được mái tóc mềm mượt, màu lên chuẩn và còn tạo độ bóng khỏe cho tóc.
Gồm 4 màu: Đen, nâu socola, vàng, đỏ tím.
2. Dầu gội nhuộm tóc Etude: Loại này cũng được xuất xứ từ Hàn Quốc với thành phần từ thiên nhiên an toàn khi sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm dễ chịu khi gội, tóc mềm mại, tạo bọt siêu mịn giúp tóc lên màu đều, chuẩn và siêu bền:
Gồm các màu: Đen, nâu socola, nâu đen, nâu tự nhiên, nâu cherry, đỏ rượu vang, cam ngọt.
3. Dầu gội nhuộm tóc Solbol cao cấp Hàn Quốc: Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu muốn có mái tóc lên màu chỉ sau 15 phút. Thành phần chiết xuất tự nhiên an toàn nên mái tóc lên màu tốt mà không hề hại đến da đầu của mình.
Với những chia sẻ của bài viết thì chắc bạn đã hiểu hơn về dầu gội nhuộm tóc rồi đúng không? Loại này không hề có hại cho tóc hay da đầu nếu bạn gội đúng cách được hướng dẫn.
Nếu bạn muốn mua dầu gội nhuộm tóc được gợi ý ở trên hoặc các loại khác thì có thể truy cập website Chiaki.vn để xem thông tin sản phẩm và đặt hàng. Tại Chiaki luôn bán các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao nên được khách hàng tin dùng. Bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại Chiaki.vn!

Xem thêm tại đây: https://daugoinhuomtoc.com/dung-dau-goi-nhuom-toc-co-hai-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *