Hôm nay Thảo dọn kho bra nên cần sale nhanh hết để trống chỗ nhập hàng mới nhé

Hôm nay Thảo dọn kho bra nên cần sale nhanh hết để trống chỗ nhập hàng mới nhé, tất cả đều còn lẻ size mà đa số là size lớn thôi….ahuhu!!!
Mình đi thái hầu như hơn 10 lần/ năm luôn, nhận order của khách sỉ rất nhiều. Có bạn chỉ đến chỗ cửa hàng này để lấy hàng, có bạn lại thích chỗ cửa hàng kia, nên cuối cùng ‘kẻ đánh hàng thuê’ như mình hầu như biết hết tát cả các shop bán sỉ #Bra bên Thái, và còn có dịp so sánh giá cả – chất lượng nữa.
Có đợt mình nhập gần 500 Bra basic của Sisterhood – nhãn hiệu nổi tiếng bậc nhất của Thái về bán. Lúc mình nhập hàng, giá bên ấy đã là 200baht rồi, về VN các bạn hàng bảo ‘Thảo bị chặt chém rồi’, loại đó chỉ 150baht thôi (chênh lệch 50baht là tới 35k lận)!!!
Mình đã mang hai cái bra 200baht và 150baht ra so sánh, thì tự tin là mình mua hàng đúng chất lượng. Loại Bra 200baht có dây áo rất chắc lại dập hoa văn chìm tinh tế và đẹp mắt, Bra 150baht thì chỉ là dây áo trơn bình thường thôi. Thêm đó, lấy ra mặc luôn thì Bra 200baht K hề bị biến dạng và giãn dây kể cả khi giặt máy K có túi giặt!!!
Hãy là người mua hàng sáng suốt các bạn à, tiền nào của nấy!!!