Kịch bản phim truyền hình nhiều tập: “SỰ THẬT CỦA SỰ THẬT”

Kịch bản phim truyền hình nhiều tập: “SỰ THẬT CỦA SỰ THẬT”
Xin nhắc lại đây chỉ là nội dung bộ phim truyền hình thôi nhe. Không có tí % sự thật nào cả.
Toàn là đại gia. Ăn chơi nhiều nên Toàn đánh mùi tiền từ ý tưởng thành lập đường dây mãi dâm VIP. Nghĩa là đào của Toàn phải từ á hậu, hoa hậu trở lên và khách của Toàn phải trả tiền tỷ để sở hữu các bông hoa rực rỡ nhất. Nghĩ là làm, Toàn bắt tay với Mai, một bà trùm xảo quyệt của giới giang hồ để cùng kiếm tiền.
Mai là cầu nối giữa giới giang hồ và cảnh sát biến chất. Sự thông minh, xảo quyệt của Mai lên tới đỉnh điểm khi tay trái Mai bắt tay với cảnh sát, tay phải bắt tay làm ăn với giang hồ. Mai đứng đằng sau hậu trường, điều binh khiển tướng, dùng cảnh sát để “đập” giang hồ, sao cho âm mưu quỷ kế tranh giành, chiếm đoạt địa bàn của Mai thành công. Thậm chí ông vua ca nhạc Vĩnh cũng phải khóc hận trắng tay trước âm mưu của Mai khi anh ta nhúng chân vào lãnh vực kinh doanh vũ trường.
Phương là hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Nhanh chóng, Phương trở thành mục tiêu lôi kéo vào đường dây mãi dâm Vip của Toàn và Mai. Toàn trở thành gã Mã Giám Sinh thời hiện đại xuất hiện chinh phục trái tim người đẹp. Với vỏ bọc đại gia thành đạt trẻ tuổi, ngoại hình cũng không tệ, Toàn đã nhanh chóng chiếm trái tim của hoa hậu Phương.
Mai hào phóng đưa cho Toàn 17 tỷ để cho Toàn vung tiền cung phụng cho hoa hậu. Sau khi cá đã cắn câu, hoa hậu cứ nghĩ người yêu đại gia thì có nhiệm vụ chu cấp tiền cho mình, ván bài được Toàn lật ra.
Hoa hậu Phương như nàng Kiều ngày xưa, đã “bán mình” nên ngậm bồ hòn trở thành “đào” của chính người tình. Gần 20 lần cùng người tình mang tiếng đi nước ngoài hưởng mật ngọt ái tình, nhưng chính là 20 lần hoa hậu nếm mật đắng của tình yêu khi phải phục vụ thân xác cho những đại gia già trẻ khác nhau.
Sự chịu đựng có hạn, cuối cùng hoa hậu muốn thoát khỏi sự kềm tỏa của người tình Toàn. Nhưng lúc này hắn ta lạnh lùng đòi lại số tiền 17 tỷ. Hoa hậu không trả vì nghĩ đó là “cái giá” mà mình 20 lần chấp nhận bán thân xác. Toàn tất nhiên không đồng ý và tin tưởng vào mối liên minh ma quỷ của Mai có quyền lực vô hạn, Toàn khởi kiện Phương đã mượn tiền không trả. Nhưng trước khi phản kháng, nàng hoa hậu đã tính toán hết các đường đi nước bước nên Toàn có khả năng mất trắng tiền…
Đồng tiền dính liền khúc ruột, lúc này, “nhiếp chính sau rèm” Mai không thể ngồi yên và ung dung vươn móng vuốt của mình ra. Hoa hậu Phương không hề biết mối quan hệ khắng khít của Toàn – Mai nên đã lầm tin “vị bồ tát” xuất hiện đúng lúc. Mai một mặt xúi hoa hậu Phương hợp thức hóa số tiền 17 tỷ bằng hợp đồng mua bán nhà giả mạo, mặt khác giật dây Toàn khởi kiện Phương giả mạo giấy tờ mua bán để chiếm đoạt tiền của mình…
Với thế lực ngầm đáng sợ, bà trùm Mai đã đẩy hoa hậu Phương vào vòng lao lý. Những tưởng cô sẽ nhanh chóng trả lại số tiền để thoát thân. Nhưng uất hận bị người tình lừa đảo, sự cứng đầu cố chấp của một cá tính mạnh mẽ, hoa hậu Phương quyết tâm phen này “cá chết lưới rách” cùng nhau.
Ra chốn công đường, chỉ có đại gia Toàn và hoa hậu Phương đối đầu. Và Mai chỉ thấp thoáng qua những lời khai một cách bí ẩn.
Cả đại gia Toàn và hoa hậu Phương đều đủ thông minh để không khai ra sự thật về đường dây mãi dâm VIP. Vì như vậy là cả hai sẽ cùng nhau chết. Và sẽ còn nhiều người chết nữa. Tất nhiên Mai và những người KHÔNG-MUỐN-CHẾT sẽ bằng bất cứ giá nào cũng không để SỰ THẬT đó được công bố.
Để an toàn, Toàn và Phương đành miễn cưỡng làm theo kịch bản của Mai:
Đó là câu chuyện ngày xửa ngày xưa, có chàng hoàng tử yêu một nàng hoa hậu. Nhưng họ không sống hạnh phúc tới già mà chàng đã chia tay đòi quà…
See Translation

Comments are closed.