Mặc cái gì cho liveshow TRỜI VÀ ĐẤT để hát với các Diva thân yêu nhỉ

Mặc cái gì cho liveshow TRỜI VÀ ĐẤT để hát với các Diva thân yêu nhỉ ?
Balmain , Rick Owens , Comme Des Garcons ??? Đau đầu !!!!
Tạm biệt Paris … về với Voi và chuẩn bị cho liveshow thôi …
Chỉ có 3 ngày lưu lại ở Paris mà Tom K Nguyen bỏ chúng em nhé !!! Ta giận !!!

27 Replies to “Mặc cái gì cho liveshow TRỜI VÀ ĐẤT để hát với các Diva thân yêu nhỉ

  1. Chao Tung Duong,
    di nho nhu in lan duoc thuong thuc Tung Duong hat o Paris. Cho toi bay gio nghi lai , doi voi di nhu la mot giac mo vay.

    1. Dì ơi cháu k qua Ý thăm dì được vì cháu ở Pháp có 3 ngày thui…. cháu mong Dì luôn khỏe ạ! Sẽ có dịp cháu qua thăm dì nhé.❤️❤️❤️ . Em Bách thật ngoan và đáng yêu !!!

  2. Diva mặc váy thì mình mặc Vest cho nó hợp gu. Đàn ông ăn mặc cũng phải giống như tính cách vậy, dứt khoát, gọn gàng. Anh định cứ lôi thôi, lếch thếch thế này đến bao giờ nữa?

  3. Đồ diễn cho anh chắc phải kiếm trên farfetch mới có anh ơi. Dada mới phiêu cùng anh được anh ơi

  4. Cá nhân em chỉ cảm thấy đối với đàn ông, trang phục càng đơn giản lại càng đẹp. Em không hi vọng anh bắt chước mẫu hình tượng của ai nhưng giá mà anh có thể xây dựng hình ảnh như Hà Anh Tuấn kết hợp với giọng hát tuyệt vời của anh thì chắc mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nữa.

  5. Đem hai cái nhẫn một cái bằng vàng ta và một cái đính kim cương cho bà nông dân chưa chắc bà í chọn nhẫn kim cương bạn ạ ….nghệ sỹ cũng như trang sức mỗi ng có sự lấp lánh riêng , họ chọn trang phục theo âm nhạc của họ , sẽ có những fan thật sự yêu thích và hiểu ý nghệ sỹ . Mình đi qua đọc cmt vui thì viết vài câu thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *