Mẫu đồng phục spa đậm chất Á đông

 Tìm đến spa sau một ngày dài bận rộn với công việc đã là lựa chọn được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích trong thời gian qua. Từ đây, các spa cũng liên tục thay đổi, phát triển từ cả đội ngũ nhân viên cho đến phong cách phục vụ với hy vọng đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Một trong số đó, tìm kiếm mẫu đồng phục spa phù hợp chính là nhân tố, là câu hỏi được bàn bạc và tham khảo khá nhiều.

Với những spa đậm chất Á đông, điểm chung ở đây nằm ở không gian ấm áp với những gam màu trầm, với những bản nhạc du dương cùng mùi hương không thể nhầm lẫn. Kết hợp với đó, tìm kiếm thiết kế đồng phục tương xứng là điều quan trọng trong việc tạo nên tổng thể thống nhất, cho ấn tượng, hoàn mỹ đầy thu hút.

1. Mẫu đồng phục spa với quần áo mặc rời với gam màu trầm, ấm

Đây chính là thiết kế được ưa chuộng hơn cả. Với gam màu nâu, đỏ đô ấm áp, người và cảnh như hòa quyện với nhau để tạo nên sự yên bình, thư giãn đến lạ thường. Từ đây, khách hàng như được đắm mình giữa không gian yên ắng, giúp xua đi mọi phiền ưu, mệt mỏi vốn luôn tiềm ẩn trong cuộc sống này

2. Váy liền với những đường nét ôm sát cơ thể

Với những mẫu đồng phục spa là váy liền, bạn nên chọn thiết kế có chiều dài chớm gối. Cùng với đó, váy nên có độ bó sát vừa phải, đủ để tạo cảm giác thoải mái khi mặc nhưng cũng đủ để làm nên vẻ đẹp nữ tính cho người sở hữu.

Hiện nay, đồng phục khánh linh đang cung cấp khá nhiều mẫu đồng phục spa đẹp, phù hợp với những địa chỉ đậm chất Á đông. Thế nên, bạn có thể liên hệ và thỏa sức lựa chọn.