Mình cũng cực kỳ đả phá quan điểm : Con gái là người tình của cha kiếp trước

Mình cũng cực kỳ đả phá quan điểm : Con gái là người tình của cha kiếp trước . Với mình Cha con là cha con , vừa rồi mình đọc trên mạng và báo mấy bài như thế thấy khó chịu quá.Nghe cứ như luận điệu của bọn AD ý . Hôm nọ có đứa vào bình luận bài về xâm hại tình dục cha con của mình lại cũng nói con trai là người tình kiếp trước của mẹ , nó mà ở ngoài đời mình Tát cho một cái vỡ mịa nó mồm cho hết suy nghĩ bệnh hoạn. Kinh tởm quá !

33 Replies to “Mình cũng cực kỳ đả phá quan điểm : Con gái là người tình của cha kiếp trước

 1. Quan điểm này thực sự do một số báo mạng viết trong thời gian vừa qua thôi chứ trước đây không hề có. Hệ lụy của nó có thể sản sinh ra các suy nghĩ lệch lạc. Cảm ơn phununew đã viết bài này.

 2. Lũ điên , cứ mượn danh đạo phật viết sằng bậy, vài bữa nó sẽ viết con trai là ng tình của mẹ kiếp trước, tâm thần.

 3. Em cũng dị ứng đặc biệt với câu ví von chết tiệt này! Rùng cả mình.

 4. Riêng vụ này em cũng bức xúc vô cùng.Mấy bà bên em cũng nói cha là người tình kiếp trước của con gái.Xong em hỏi lại thế nhà nào nhiều con gái như nhà em 5 con gái thì hoá ra cha em lắm người tình và phóng đãng à…Thật ngu xuẩn khi quan niệm như vậy.

 5. Đúng là vớ vẩn thật đấy! Cha là cha,mẹ là mẹ… Có kiếp trước, có kiếp này thì cũng là cha mẹ với con cái.

  Mà sao môn học giới tính, kỹ năng sống không dạy cho trẻ con từ mẫu giáo,tiểu học luôn đi nhỉ?
  Kể cả ông, bà, cha,mẹ, cô, dì, chú, bác… đã khác giới thì ngày cả đụng chạm thân mật cũng có giới hạn chứ!

  Chính vì một xã hội cứ ngu si,mù lòa trong việc giáo dục giới tính và kỹ năng sống nên trẻ em mới bị hại nhiều thế này!

  1. Nhà trường có dạy hết đấy nhưng thực tế rất nhiều phụ huynh k làm thế. Họ sờ mó con, em, cháu bất kể vì cho rằng đó là con cháu trong nhà. Tui đã từng chửi 1 con mẹ cùng xóm khi thấy mẻ chúm c thằng cháu trai. Mẻ lườm tui muốn muốn tét mắt.

 6. Em cũng thấy tởm sao mọi người dễ dãi như vậy. Rồi kêu con trai là anh người yêu, bồ nhí … Em khó tính, thấy giỡn vậy chẳng vui.

 7. Em công nhận, nghe rất tởm bởi cái lối suy nghĩ bệnh hoạn. Chúng nó cố tình bóp méo cái ý nghĩa đúng của những câu nói.

  Em gặp em cũng vả.

 8. Hihi, cái gì đúng thì thôi Chị ạ.

  Mả cha chúng nó, một lũ ngu dốt vô tri nhưng lại cứ thích nói chữ

  Đã nghèo còn tiêu hoang.

 9. Chính vì câu nói đó ma có những thằng được gọi là cha( xin lỗi vì dùng từ) nó ốm đứa con gái mới 2 tuổi nói vậy nè.. Con đẹp quá sau lớn con làm vợ cha.. Con đừng lấy thằng mô( nào) .. Các mẹ nghe xong có muốn bóp cổ cái thằng dc gọi la cha không.. Người mẹ nghe xong len tiếng anh ta chửi lại.. Tao Âu yếm con mày ghen tỵ ah

 10. suy nghi benh hoan se nay sinh nhung hanh dong benh hoan!! Kinh khung (em dung tu lich su, con dung la kinh tom!!)

 11. cô cũng đồng quan điểm với cháu hoài anh và cháu thảo vân ,ví von vớ vẩn ,cha mẹ phải luôn kính trọng như phật sống trong nhà sao mà có thể nói như vậy nhỉ ?????

  1. Vâng ạ tình cảm cha mẹ và con cái là cốt nhục , là thiêng liêng là tình cảm yêu thương và kính trọng ạ . Tại sao cấm loạn luân , kết hôn gần 3 đời là phạm pháp , phạm luật . Trên toàn thế giới lên án loạn luân mà ở ta lại cổ suý , chia sẻ cái quan điểm bệnh hoạn này ạ .

 12. Mỗi lần nghe nói” con gái là người tình kiếp trước của cha” là em thấy kinh tởm chị ạh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *