Mới đây

Mới đây, bạn Hương Giang có việc về dùng ngôn từ không đúng phép với chú Trung Dân, tiện thể qua việc này, mình muốn nói với một số bạn về cách mà bạn nên nhìn nhận một vấn đề ra sao.
1. Bài phỏng vấn của chú Trung Dân hiện tại chỉ từ một phía, văn nói và văn viết vốn dĩ rất khác biệt. Một câu nói của chú Trung Dân có thể qua cách viết bài sẽ mang ý nghĩa nặng nề hơn. Nên phóng viên của bài phỏng vấn đó cần cũng cấp băng ghi âm cuộc phỏng vấn để chứng minh bài phỏng vấn đó đúng và đủ ý của chú Trung Dân.
2. Câu nói của Giang có đúng là như vậy hay không, hiện tại chỉ có bạn tổ chức và người trong cuộc biết, đoạn ghi hình không được phát sóng đó còn không?! Nếu còn phải công khai để chứng minh tính xác thực cho câu chuyện.
3. Giang im lặng, từ chối trả lời báo mà muốn để bạn tổ chức lên tiếng trước là cách làm đúng.
4. Các bạn fan của Giang, bớt mất dạy và bớt ngu. Tuổi của Giang mà (nếu đúng là có) nói chú Dân chui đầu vào cầu tiêu thì đó là mất dạy và thiếu hiểu biết, nhất là trong một chương trình sau đó sẽ được phát sóng rộng rải. Nên đi bênh thần tượng của mình bằng cách cho rằng câu nói đó là đùa vui, là giỡn, là chương trình hài nên cần vậy, thì văn hoá của các bạn có vấn đề. Bảo vệ thần tượng là hãy chỉ ra cái sai nếu có cho họ thay đổi, không phải bênh mù quáng và hạ nhục người khác.
5. Những ai lên án Giang, hãy lên án một cách có văn minh. Lên án hành động sai trái chứ không công kích cá nhân. Cái cách các mày gọi Giang là con chuyển giới, con bê-đê, thằng bóng… để nói rằng Giang mất dạy, cách đó chứng tốt rằng chúng mày mới mất dạy. Lũ rừng rú ạ.
Vụ này, mình chờ thêm thông tin chính xác với ghi âm và ghi hình từ các bên có liên quan, vì nếu đúng là có những cảnh như vậy, nó sẽ là cú tát cho những gameshow nhan nhản, thứ nên dừng xuất hiện trên truyền hình.

38 Replies to “Mới đây

 1. Một số friends đi xem show bảo là có nói câu đó. BTC sáng nay xác nhận là có sự việc xảy ra. Chị kg nghĩ btc chịu tung bằng chứng ra đâu. Một khía cạnh khác chị tin nếu HG kg nói thì chả có im lặng vậy đâu.
  P.S: Cho dù có là đùa và vô tình cũng kg thể dùng 1 câu như thế với người đáng tuổi cha mình.

 2. Nếu đúng sự thật thì BTC sao dám lên tiếng xác nhận có, có thì dẹp mẹ chương trình luôn

 3. Bà không Ác ai Ác…..
  Bà không Ác ai Ác…..
  Bà không Ác ai Ác…..
  Ác quá mà…………

 4. BTC lên tiếng thì nhiều khả năng HG bị khán giả tẩy chay. Mà khi đó người xem chương trình thấp. Nên nó ko dại đâu

 5. E hông có fan ai hết mà tự dưng thấy bà cô này có vẻ muốn “hot”
  Đã chỉnh sửa.
  MỊ KHÔNG NÓI TỚI HG OK. ĐANG NÓI BÀ TRANG GÌ ĐÓ THÍCH CHỬI NGƯỜI (Bả chửi người ta “não lợn” khi người ta nói chuyện với bả rất lịch sự) MÀ KHÔNG BIẾT NHÌN LẠI MÌNH. Thấy Thạch đăng nên muốn nói với Thạch thôi mà nhiều người sân si quá. HY VỌNG Ở ĐÂY CÓ NGƯỜI BIẾT ĐỌC CHỮ CHỨ KHÔNG CHỈ BIẾT NHÌN CHỮ !

 6. BTC đâu ngu mà lên tiếng làm gì :)). Khán giả ngta đi xem ngta về xác minh luôn r

 7. HG có trả lời là “rúc đầu vào cầu tiêu” nhưng cô ấy đã xin lỗi hẳn hoi rồi chứ không hề có chuyyện phán câu “đó là ý kiến blablabla” đâu nhé

 8. Mở miệg nói xin lỗi mà còn phán cho câu” bay giờ tôi làm j thì mới vừa lòng chú” thì nhanh chóng biến khỏi showbis cho sạch…

 9. Mới coi cái clip trả lời phỏng vấn xong, đại khái là theo t hiểu là bà này quay quá nhiều số trong 1 ngày r nên đâm ra bị “sảng” … kiểu nghe câu hỏi mơ mớ thoii r trả lời với tâm lý là nếu trả lời có tào lao thì btc sẽ cho cắt khúc đó trả lời lại. Trời đựu sao câu hỏi nghiệt quá nghiệt
  Thứ hai, tác nhân đẩy sự hiểu lầm ngày càng trầm trọng là nơi btc, chọn bỏ chú Dân khỏi ctrinh.
  Tóm váy lại bà này trời phạt r cái tội ẩu tả, chứ thật ra t cảm nhận bã k cố ý xúc phạm thật …

 10. Theo như mình dc biết là Giang chạy theo chú TD vào hậu trường và xin lỗi.Nên cái bạn gì mà nói xem ctr đó thật ra chỉ ngồi ở ngoài thôi.Nên chẳng biết thấy dc mấy phần nữa

 11. Trung Lê ! Cái gì cũng cần có thời gian xoa dịu mọi tổn thương. Ngang hàng nhau đùa như thế còn có thể chấp nhận. Đằng này là bậc tiền bối. Và ở trước bao nhiêu khán giả. Ngôn phong của mình phải chỉnh chu. Nếu sau này, có 1 đứa trẻ nói như vậy với bạn thì bạn sẽ thế nào. Hương Giang lúc này chỉ nên xin lỗi và im lặng. Đừng nói rằng mình phải làm gì thì chú TD mới hài lòng. Dù thế nào thì HG đã sai. Mọi lời biện minh lúc này chỉ càng làm mọi người ghét thêm thôi. Hãy để cho chú Trung Dân có thời gian nguôi ngoai mọi cái. Rồi hãy hạ hồi bàn tiếp. Mỗi người 1 quan điểm, với bạn đó có thể k là gì nhưng với ng khác là sự tổn thương. Chút chia xẻ, k có ý gì. Chào thân ái

 12. Chấp làm gì bọn ko có ai dạy như con đó mà phải giải thích. Đứa nào bv con đó tao muốn bảo bố mẹ nó rúc vô cầu tiêu quá,mà t ko nói dc. 🙁

 13. Mình có đi xem trực tiếp show ngày 8/5 nhé!
  Các bạn chơi và các bạn khán giả cũng thấy được thái độ của HG lúc đó như kiểu ko nghe rõ được câu hỏi và lúc Trung Dân đứng lên kêu HG “đổi câu trả lời đi” thì HG trả lời “đó là quan điểm của mình” biểu cảm lúc đó vẫn đang rất ngơ ngác chưa biết mấu chốt câu hỏi là gì! lúc này Mc Đại Nghĩa mới tới nói nhỏ vào tai thì HG tỏ rõ thái độ hoảng hốt và ngay lập tức xin lỗi chú Trung Dân lúc này chú đứng lên bỏ về và HG chạy vào hậu trường nghe đâu là chú phủ nhận lời xin lỗi và nói “ko tin”.

  Mình nhận xét phía HG, HG trước giờ là người rất thông minh, nhạy bén và rất cẩn trọng trong lời nói của mình. Sự nghiệp đang phát triển HG đâu ngu ngốc tự nhiên đi xúc phạm chú TD chẳng khác gì tự đào hố chôn mình.

  Chẳng có lí do gì tự nhiên HG lại cố ý xúc phạm chú TD làm vậy HG được gì? để kết thúc sự nghiệp sao?

  Về Chú Trung Dân nếu là người lão làng trong nghề mình nghĩ chú sẽ Bao Dung hơn nếu HG phạm sai lầm chú có thể mắng té tát HG, HG đã xin lỗi chú rất rất nhiều lần…
  Sau khi rời khỏi CT chú đã trả lời tn của HG nói CT đã cắt phần hình ảnh của tôi như kiểu đổ lỗi cho HG trong khi đó đây là chuyện giữa CT và chú! và hôm nay chú lên báo nói về HG koi như phủ nhận toàn bộ những lời xin lỗi trước đây của HG.

  Chú nói từ lúc về chú không giám nói cho ai nghe chỉ biết ngồi một mình mà hôm nay chú công khai với báo chí và báo chí đã biến tấu tất cả đi quá xa.

 14. #cfs10683
  “Mình muốn nêu lên một vài sự thật mà bản thân đã chứng kiến trong vụ Hương Giang Idol và chú Trung Dân. Mình đã có mặt tại gameshow ngày hôm đó nên sau khi đọc lời kể của chính Hương Giang mà một số nghệ sĩ khác có mặt tại gameshow mình cảm thấy hình như lời nói của họ có gì đó không đúng lắm. Mình không cố ý nói họ nói dối hay gì nhưng những gì mình chứng kiến có hơi khác so với những gì chị HG kể. Các bạn có thể tin cũng được, không tin cũng được, những người có mặt tại gameshow ngày hôm đó có thể làm chứng cho lời mình nói. Có thể mình không chứng kiến được hết mọi chuyện hay gì đó nhưng mình chỉ muốn nói những gì mình đã nhìn thấy.

  Sau khi HG phát ngôn ra câu nói thiếu suy nghĩ đó thì chú Trung Dân đã đập bàn đứng lên và mắng HG rất nhiều, nhiều hơn những gì các bạn đã đọc trên báo, chú mắng liên tục suốt 10 phút không ngừng nghỉ, nội dung đại loại là nói chị ấy mất dạy và thiếu tôn trọng này nọ… Trong khi chú mắng thì HG ngồi im không dám phản bác lại nhưng gương mặt tỏ vẻ rất bực bội, chị ấy không thèm để ý đến chú và chỉ trao đổi nhỏ với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không hề lên tiếng xin lỗi ngay như những gì chị ấy đã nói trên báo. Chú ấy thấy chị ấy không chịu xin lỗi hay bỏ đáp án nên tiếp tục mắng. Chị HG liền phát ngôn là cháu không bỏ, đó là quyền của cháu bla bla bla… Rồi chú Trung Dân tức giận bỏ quay đi ra cửa nhưng chú không về liền, chú đứng lại ở cửa và tiếp tục đứng mắng ầm ĩ ở đó. Trong khoảng thời gian đó HG cũng không hề chạy theo xin lỗi gì cả mà chỉ tiếp tục ngồi trơ cái bản mặt lì lợm ra. Sau khi đứng mắng một hồi thấy HG không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự và rồi lên báo và rồi bla bla bla như các bạn đã xem tin tức.

  Đó là những gì mình và nhiều người khác có mặt ở đó đã chứng kiến, từ đầu đến cuối mình không hề thấy HG xin lỗi chú ấy một lần nào hết, đã thế thái độ cũng rất bướng bỉnh và ương ngạnh. Trong đầu mình thiết nghĩ chả biết trong cái giới showbiz Việt này chị ấy nghĩ chị ấy là cái đinh gì mà lại dám vênh mặt hành xử như thế. Rồi đến lúc mọi chuyện bị đẩy đi quá xa thì lên báo khóc lóc xin lỗi. Bó tay!”
  —–//—–
  H+
  (Page Ném đá phim ảnh và idol)

 15. Hồng Phụng tập tin đi c :))) cái quái gì cũng xảy ra đc :))) hồi đó đâu ai tin trái đất hình tròn đâu :))

 16. K tập tin đâu em ơi tập hiểu sự đời thôi… tập đặt mình vào thời điểm đó … mà thôi kệ thiên hạ đi

 17. Chả tin ai đc cả. Nhưng tin là k có ng ngu đến nổi tự đào hố chôn sự nghiệp của mình như vậy

 18. Bởi vậy h người ta khóc lóc nói bị dồn vào đường cùng, bị xúc phạm giới tính bla bla kìa

 19. Bạn Đại Thanh gì đấy fan cuồng HG cũng vừa vừa éo ai tin đâu ha sau khi sự việc bị khui ra rồi cô ta có nó đc lời xl nào tử tế với chú ko hả??? Hay lên báo lên fb như phủ nhận lỗi lầm của cô ta hả? giờ ý bạn đang quay ra đổ lỗi ngược lại cho chú Trung Dân đấy à

 20. Nhiều người nói là đc ở đó tận mắt chứng kiến mà lời kể cũng mâu thuẫn vậy ? .

 21. Trang Rachel thật sự mình ko muốn ghi thêm, phân bua qua lại vấn đề này nữa! Mình mong bạn hãy phân tích, tìm hiểu rõ ràng vấn đề ” có xin lỗi hay ko” nhé!
  Cỏ Đậu! ko có chuyện chú Trung Dân đứng lên đập bàn mắng chửi liên tục 10 phút chửi HG mất dạy mà HG vẫn giữ nguyên đáp án và thái độ đến cuối vẫn ko chịu xin lỗi là sai sự thật nhé!
  Lúc chú TD đứng lên đập bàn HG đã ngay lập tức xin lỗi chú và chạy theo chú vào trong hậu trường tiếp tục xin lỗi nhé!
  Chính cô Cát Tường là người trong cuộc đã lên đính chính rõ ràng nha.
  Thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *