Nhiều người nói là câu nói lãng mạn nhất trên thế gian không phải là “Anh yêu em” mà là “Làm vợ anh nhé”

Nhiều người nói là câu nói lãng mạn nhất trên thế gian không phải là “Anh yêu em” mà là “Làm vợ anh nhé”.
Nhưng còn quan trọng hơn nữa là khi nói câu đó thì người đàn ông phải ra sao. Dân Á Đông hay có cái kiểu ít trân trọng khoảng khắc cầu hôn, cứ hỏi cho xong rồi mặc định là bồ mình chịu là xong. Sai nhé, khoảng khắc cầu hôn rất quan trọng.
Bạn thân của mình, dù đã muốn chồng lắm rồi, thiếu điều nó có thể hỏi thẳng người yêu là bây giờ mày có cầu hôn tao không, nếu không thì tao cầu hôn mày cho xong. Nhưng nó nhất quyết không chịu cảnh bồ nó cầu hôn qua loa, vậy là phải qua tận Hong Kong, mua nhẫn, mua hoa, ra cảng Victoria quỳ xuống ngỏ lời nó mới chịu.
Mà không phải nhẫn thường nha, phải là nhẫn kim cương loại bự, kim cương tự nhiên mới được nha.
Xong tội lắm, bồ nó kiểu lần đầu làm chuyện này trước đám đông nên bị lính quýnh, run run, thay vì nói làm vợ anh nhé thì nó nói thành… làm mẹ anh nhé. Con kia nghe xong cười như con bà điên giữa phố thị xa hoa.
Mình thì khuyên thôi không sao đâu, lần đầu cầu hôn còn run nên sai, mấy lần sau rút kinh nghiệm rồi làm tốt hơn. Khuyên thật lòng vậy mà vẫn bị con bạn thân chửi. Đách hiểu vì sao.
Nên nhớ, tất cả những cô gái trên đời này đều muốn nhận được lời cầu hôn của người yêu, bằng cách riêng của họ, mình cũng vậy, hãy chứng minh với người yêu đi nhé.
#YouAreMyDiamond #InfinityLove #cầuhôn #nhẫnđínhhôn #TrangSucDOJI

Comments are closed.