REVIEW KHOÁ HỌC ZERO9: KHOÁ HỌC TỬ TẾ CỦA MỘT CON NGƯỜI TỬ TẾ

REVIEW KHOÁ HỌC ZERO9: KHOÁ HỌC TỬ TẾ CỦA MỘT CON NGƯỜI TỬ TẾ.
Đó là nhận xét của mình sau khi bỏ nguyên ngày nghỉ lễ 30/4 để tham gia khoá học Zero9 Hà Nội 30042017 – “9 Bước lập kế hoạch truyền thông” của cô giáo Nguyễn Ngọc Long.
Gần 4 năm về trước, khoá BrandME của anh đã thay đổi cuộc đời mình. Nếu không có BrandME, mình chắc chắn LamNguyenZ.com sẽ chẳng tồn tại ở thời điểm này, và các cậu cũng sẽ chẳng biết mình là ai :))
Vài ngày trước, mình lại có cơ hội tham gia một khoá học như vậy. Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu khác một khoá học mang đầy đủ những yếu tố sau:
+Kiến thức hữu ích, và quan trọng nhất là CỰC KỲ THỰC TẾ. Những kiến thức mình học được ở buổi hôm đó đều có thể áp dụng vào công việc một cách đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Đó là cái quan trọng nhất mà mình cần ở một khoá học tốt, một khoá học “tử tế” 🙂
+Phương pháp học cực kỳ active. Đây là cái mình cực kỳ thích và sẽ áp dụng nếu mình có 1 offline course trong tương lai. Chỉ đơn giản là anh đặt câu hỏi và mọi người trả lời, nhưng bằng cách hỏi những câu…rất đúng, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của những điều anh dạy. Và hay hơn là nhớ rất lâu 🙂
+Cô giáo Long có cực nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – đặc biệt là ở vai trò tư vấn nên hiểu rất sâu về cách truyền thông cho nhiều lĩnh vực. Quan trọng hơn, anh í dạy cực kỳ tâm huyết, quan tâm đến học viên, đôi lúc cũng hơi tưng tửng nên học rất vào. Nói chung là cô giáo tử tế lắm í.
+Tea Break ăn ngập mồm, buổi chiều ăn no chết mẹ nên thôi coi như điểm trừ. Tối về mắc công không ăn được cơm.
+Zero9 là khoá học đông nhất của Truyền thông Trăng Đen mà mình từng học sau khoá BrandME (~200 người), nên mình có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều con người thú vị.
+Một điểm cộng nữa là chụp được ảnh mình rất đẹp trai.
Năm nay Trăng Đen còn tới 4 khoá học nữa, anh em ai cần và muốn học chung với mình thì truy cập http://truyenthongtrangden.edu.vn/ để theo dõi nha :*
Mục tiêu truyền thông của bài này là giúp nhiều người biết và hiểu về khoá học của Truyền thông Trăng Đen ạ. Mục tiêu phụ là up ảnh đi học hiehie.

Comments are closed.