Tai nghe cho bà bầu loại nào tốt nhất – giải đáp thắc mắc của các mẹ bầu

Từ xa xưa, nhiều người đã truyền tai nhau là nghe nhạc sẽ rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Đó chính là lý do mà các mẹ bầu hiện nay thường cho bé của mình nghe nhạc ngay khi ở trong bụng mẹ. Vậy tai nghe cho bà bầu loại nào tốt?

Mua tai nghe cho mẹ và bé cùng nghe nhạc là sự lựa chọn của rất nhiều người. Xong với thị trường đa dạng các loại tai nghe cho bà bầu như hiện nay thì việc chọn mua được tai nghe cho bà bầu cũng không hề đơn giản. Bà bầu và thai nhi rất dễ bị ảnh hưởng xấu nếu như chúng ta mua nhầm loại tai nghe bà bầu không đảm bảo chất lượng.

Vậy làm sao chúng ta biết được tai nghe cho bà bầu loại nào tốt? Để biết được tai nghe cho bà bầu loại nào tốt thì chúng ta cần phải có sự hiểu biết nhất định về các dòng tai nghe cho bà bầu. Phải biết được loại tai nghe nào cho bà bầu đang được ưa chuộng nhất. Các mẹ có thể tham khảo từ những người bạn, những bà mẹ bỉm sữa có kinh nghiệm. Có thể lên các diễn đang chăm sóc con, mẹ và bé,…để được nhiều người chia sẻ kinh nghiệm.

Trước khi quyết định chọn mua loại tai nghe nào cho bà bầu thì chúng ta cần phải biết các tiêu chí để đánh giá chất lượng tai nghe cho bà bầu an toàn với thai nhi và mẹ bầu nhất. Chúng ta chỉ nên chọn các loại tai nghe cho bà bầu đảm bảo an toàn trong giới hạn âm lượng là 80-90 Decibel. Đây được xem là giới hạn an toàn giúp bảo vệ thính giác của bé.

Tiếp theo, chúng ta nên chọn các loại tai nghe có thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng và làm từ những chất liệu an toàn, đai vải mềm để mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi đeo. Nên chọn tai nghe cho bà bầu có đầu cắm là 3,5mm để có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy nghe nhạc, laptop,..

Chúng ta cũng không nên chọn mua những loại tai nghe cho bà bầu không rõ nguồn gốc dù cho giá rẻ như thế nào. Để đánh giá tai nghe cho bà bầu loại nào tốt thì chúng ta nên dựa vào các yếu tố này. Trên thị trường thì có nhiều loại tai nghe cho bà bầu khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. 

Và sự đánh giá thường mang tính chủ quan. Do đó chúng ta cần có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn mua tai nghe cho bà bầu.

Một số loại tai nghe cho bà bầu được đánh giá tốt hiện nay như: Belly Buds; Lullabelly;Smart Fetus; Tiptop Kid,…Khách hàng có thể tham khảo và lựa loại tai nghe bà bầu phù hợp nhất. 
Xem thêm: babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/xe-dap-nhua-cho-lon/
Xem tiếp: minhthanghoang.com/me-dung-may-hut-sua-spectra-co-tot-khong/