Tập hai của GleeV coi đỡ chán hơn tập một

Tập hai của GleeV coi đỡ chán hơn tập một. Ít ra là bắt đầu đi vào câu chuyện với tính cách nhân vật và động cơ rõ ràng hơn chứ không phải còn lờ mờ như kiểu giới thiệu của tập một.
Tập này thì sướng nhất là Angela Phương, vì sau tập một ve vãn trai đẹp Rocker thì tập này lên giường với Hữu Vi, khôn thấy sợ. Nếu tao làm đạo diễn thì cảnh sáng hôm sau tao không cho hai đứa la lên rồi bỏ chạy đâu, tao cho Angela Phương nằm thấm dầu trên mặt cho Vi… bảo đảm cảnh đó hay hơn.
Với lại tập này… Đỗ An khoe dzú. Mặc dù không sáu múi đô con các kiểu nhưng mà tại cái mặt dễ thương quá nên thôi, tao cũng chả quan tâm mấy phần khác làm chi, nhìn mặt cười là thấy vui mẹ nó một ngày rồi.
Nhạc phim phần 2 khá bất ngờ khi nhà sản xuất đưa Phượng Hồng, bài hát xưa rất dc ưa chuộng những năm 80 vào và làm mới lại, đồng thời cũng có những cuốn bắt kịp trào lưu như “Đường cong”, “Xin Anh Đừng”…
Nói chung coi giải trí thôi chứ đừng quá đặt nặng tính nghệ thuật làm gì với sitcom remake, đặc biệt còn được làm ở… Việt Nam.
Hình là… dzú Đỗ An.
Coi ở đây: https://fptplay.vn/glee
#GleeVietnam #FPTplay

Comments are closed.