Top 3 kem nền dành cho da dầu & mụn

Làn da bị dầu và mụn là một trong những nguyên nhân khiến cho chị em cảm thấy tự ti với diện mạo của mình và mong muốn sử dụng kem nền và những dòng mỹ phẩm trang điểm để có thể che đi khuyết điểm đó. Vì thế, để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho tình trạng da của mình là điều mà phái đẹp luôn quan tâm hàng đầu. Bởi vì, khi bạn chọn những sản phẩm trang điểm quá dày hay có thành phần không thích hợp sẽ khiến cho tình trạng da bị nổi mụn nhiều hơn. Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ gơi ý top 3 sản phẩm kem nên được khuyên dùng cho làn da dầu và mụn tốt nhất hiện nay.

Top 3 kem nền dành cho da dầu & mụn
Top 3 kem nền dành cho da dầu & mụn

Kem nền Tarte Rainforest of the Sea Water Foundation SPF 15
– Tarte là một trong những thương hiệu nổi tiếng với bảng thành phần tốt và được lòng của rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Dòng kem nền dạng nước ra đời như một bước ngoặt nổi trội của thương hiệu này. Sản phẩm kem nền Tarte Rainforest of the Sea Water Foundation SPF 15 đã thu hút đông đảo người sử dụng bởi kết cấu lỏng như nước và độ che phủ tương đối tốt và đem lại sự dịu nhẹ cho làn da dầu mụn. Một trong những lời khuyên của hãng này chính là sử dụng kem nền này với bông mút hay chổi để xếp chồng lớp nền của mình nếu như bạn mong muốn tăng thêm độ che phủ cho làn da mặt của mình.

Kem nền BareMinerals Matte Foundation Broad Spectrum SPF 15
– BareMinerals là một trong những thương hiệu mỹ phẩm khoáng lớn tại Mỹ và điểm đặc biệt của BareMinerals chính là lời khẳng định vô cùng tự tin với người sử dụng: “ Các bạn có thể đi ngủ với lớp trang điểm của BareMinerals trên khuôn mặt”. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước cờ hoa đã cam kết sử dụng hoàn toàn với thành phần tự nhiên mà không chứa chì giúp làn da của bạn hạn chế khả năng gây kích ứng. Bởi vậy, lành tính chính là một trong những vượt trội khiến nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm trang điểm của thương hiệu này. Bạn đang thuộc loại da dầu và dễ bị nổi mụn thì hãy đến với BareMinerals chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Kem nền Anti-Blemish Solutions Liquid Makeup
Clinique là một trong những thương hiệu đầu tiên tại ra dòng sản phẩm không gây kích ứng cho người sử dụng. Theo năm tháng, Clinique ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình qua những dòng sản phẩm lành tính mang đến hiệu quả cao. Ngay từ cái tên gọi của kem nền Anti-Blemish Solutions Liquid Makeup đã mang đến sự an tâm cho những cô nang có làn da dầu và mụn.

Với top 3 của kem nền dành riêng cho da dầu mà chúng tôi vừa chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng, đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích trong quá trình chăm sóc và bảo vệ làn da khỏe đẹp mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: http://thuocnhuomtoctot.com/top-4-loai-kem-nen-kiem-dau-tot-chua-den-200k/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *