Tráng sỹ

Tráng sỹ, Tráng sỹ hề
Chốn quan trường ngã ngựa đôi khi
Lấm áo bào chứ đừng lấm bụng
Vung gươm lên mà đi
Đến có thể ồn ào hay không nhưng đi thì nhất định phải khiến người ta cảm xúc! Đời vốn không phải chỉ là một trận đánh, một chiến trường. Đời là cả một cuộc chiến mà danh tướng hay bại tướng vốn là chuyện của đời sau phân định. Hôm nay, vẫy tay chào từ biệt. Chỉ mong là không phải lần cuối cùng được thấy mặt nhau. Vậy đi! Hẹn ngày hạnh ngộ đâu đó trên những đỉnh vinh quang khác mang tên ông!
Ảnh Hoàng Giang (PL TPHCM)

61 Replies to “Tráng sỹ

 1. Like bác Thăng, dù là phạm lỗi nhưng ko thể phủ nhận bác là một quan liêm hiếm thời buổi bây giờ, đất nước lại nghèo đi chậm phát triển đi bởi một đống quan tham,người tài thì thất thủ hết rồi

 2. Là khẳng định 100% Đinh la Thăng là quan tham là tên cơ hội trong chính trường việt nam.

 3. Mai kia moi lại trang của Dượng thiếu bài nào chư Like mang tim thả hết. Đù đủ nhậu đó Dượng.

 4. Tìm hết các cửa hàng ko có tym vì giá tym 3000 thằng Mark nó thu mua hết rồi đành tặng anh ngón cái vậy.

 5. Em cũng muốn dùng JD code mà cái auto correct nó ko cho hê hê. Đen.

  Mà bác ẹt phen em phát. Hê hê.

 6. Hưn hạnh cho tôi. Anh toét mặt dịch code khi thẩm tút đã vinh hạnh cho tôi, lại còn ngỏ nhời add fr. Hưn hạnh cho tôi lắm luôn.

 7. JD vẫn thân thiện chán. Bác hẳn biết Zỳ, tút bác í đọc mới lòi mẹ mắt ra. Hẳn lão ý cũng muốn quân kiểm duyệt đi khám mắt cả haha.

 8. à quên khoe, mới học được cú địt quật cường bên gúp kín EVA KHÔNG MỌI RỢ á dượng, hay dượng join vào chém tung trời luôn đê, bạn bè dượng trong đó đụ cạ Cheo, Lò, Đậu phộng đéo sót ai..toàn tinh bông, hố hô

 9. nhằm đéo đâu, cho thoải mái, nhưng tinh thần cũng như dượng, nói chuyện đéo nói cá nhân, cứ vào, không thích thì out chứ mất mát đéo gì, hehe

 10. vào để còn lấy thêm tư liệu với chất liệu cho những cú hùn piện của dượng nó tươi mới, tôi bảo đảm

 11. Iên tâm đê. Tôi đéo fải vào group hóng piến đâu. Độc zả send link biến cho tôi hàng ngày. Rồi tôi mail cho tuyên záo. Tuyên záo sẽ đặt hàng.
  Anh hỉu quy trình chưa :v

 12. úi xời, cái gúp này chuyên về đụ đéo với giao hợp thôi, hỏng có tin về mấy cái biến đâu mà hóng, cái quan trọng là đụ văn minh chớ không được đụ bừa, đại loại vạy thoy, há há. nãy tui nói cái vụ chất liệu là chất liệu riêng cho vụ địt của dượng thoy, nhiều còm chất vãi lôz luôn á, tùy dượng hoy, gảnh thỳ nghía cái có sao đâu, hehe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *