Ưu điểm của máy xông hơi khô

Từ ngàn đời xa xưa, xông hơi đã được xem là phương pháp điều trị bệnh, nâng cao sức khoẻ hiệu quả với con người. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bên cạnh những phương pháp xông hơi ướt truyền thống thì máy xông hơi khô cũng rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật mà loại hình xông hơi này mang đến cho người dùng. 
 
Tác dụng của máy xông hơi khô
 
Xét về cơ chế cũng như nguyên lý hoạt động, máy xông hơi khô sử dụng phương pháp nhiệt khô, nhiệt độ cao nhất lên đến 75 độ C, trong khi đó độ ẩm chỉ đạt ở mức 10%. Vì thế, để có thể tạo được nhiệt cho phòng xông hơi khô, máy xông hơi khô được sử dụng phổ biến hơn. Vật liệu chính dùng để xây dựng phòng xông hơi khô là gỗ thông kết hợp với đá, tinh dầu và một lượng nước nhỏ. 
 
Nếu như trước kia, chỉ có duy nhất gỗ thông được lựa chọn để xây dựng phòng xông hơi khô thì hiện nay có nhiều vật dụng được lựa chọn hơn: gạch và kính cường lực. Xông hơi khô có tác dụng thậm chí còn nổi bật hơn so với các phòng xông hơi ướt. Sử dụng đúng liệu trình, thường xuyên xông hơi khô tăng cường hơn nữa khả năng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giải toả những căng thẳng, stress trong cuộc sống, giúp trẻ hoá làn da, giảm béo và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 
Xông hơi khô cũng là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp ngăn ngừa mụn và làm đẹp da. Hiện nay, trên thị trường chúng ta có thể tìm kiếm được rất nhiều thương hiệu máy xông hơi khô khác nhau, mức giá có sự chênh lệch nhau giữa những phân khúc thị trường khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loại máy xông hơi khô sau. 
Các loại máy xông hơi khô
 
Máy xông hơi khô Amazon: đây là một trong những thương hiệu xông hơi nổi tiếng nhất trên thế giới với rất nhiều những ưu điểm nổi bật: công suất đa dạng, khả năng chịu nhiệt cao, hiệu suất sử dụng lớn, tiết kiệm tối đa nguồn điện năng tiêu thụ… cùng rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác. 
 
Máy xông hơi khô Sawo SCA: là dòng máy sử dụng nguyên lý đốt điện trở kết hợp với đá tạo nhiệt, thiết kế đơn giản, mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao và rất dễ điều khiển, sử dụng. 
 
Nếu bạn muốn tìm mua những loại máy xông hơi khô chất lượng cao, tuổi thọ và độ bền đảm bảo, vui lòng liên hệ với Anmes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
Xem thêm bài viết trước: hoanghaiphong.com/uu-diem-cua-may-xong-hoi-uot/