Xe đạp – Món quà tuyệt vời cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh

Xe đạp là phương tiện phố biến trong lứa tuổi học sinh, cơn sốt xe đạp lan rộng ra cả nước và TP. HCM cũng không ngoại lệ. Trên đường phố Sài Gòn ngày càng có nhiều những chiếc xe được các em nhỏ lưu hành trên khắp các con phố. Với một đứa trẻ Sài thành không món quà nào khiến chúng thích thú hơn một chiếc xe dap tre em tphcm!
Xe dap tre em tphcm giúp bé học được các kỹ năng xử lý tình huống và trở nên năng động hơn với các hoạt động ngoài trời. Nó là món quà tuyệt vời dành tặng con bạn khi chúng đến tuổi đi học, nó sẽ đồng hành cùng con bạn suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng trên con đường đến trường.
 
Tầm từ 18 tháng tuổi, khi trẻ đi vững là có thể tiếp xúc với xe đạp. Cha mẹ có thể tính toán mua xe cho con từ tầm tuổi này, một chiếc xe đạp giúp trẻ có thể kết hợp các kỹ năng hoạt động của tay, chân, bộ não và mắt một cách nhuần nhuyễn hơn. Với các bé từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi các mẹ nên cho con dùng xe đạp có bánh phụ hoặc xe thăng bằng. Với loại xe có bánh phụ, khi con đã lớn hơn, tầm 4 -5 tuổi, giữ thăng bằng tốt hơn cũng như khả năng kết hợp các động tác, tay chân quan sát và xử lý; các mẹ có thể tháo bánh xe phụ cho con đi. 
Tầm từ 4 tuổi trở ra, bố mẹ có thể cho con tập đi xe bằng loại xe đạp có 2 bánh, xích và bàn đạp như bình thường. Loại xe này với các bé 4 -5 tuổi có thể hơi tốn sức một chút vì các con sẽ phải đạp xe mà không có sự hỗ trợ cũng như không có được trợ giúp thăng bằng. Trẻ em Sài Gòn thường được rèn đức tính tự lập sớm nên từ 8 -15 tuổi là độ tuổi trẻ sử dụng xe dap tre em tphcm nhiều nhất, chúng sẽ được tự điều khiển những chiếc xe với màu sắc kích cỡ khác nhau đến trường. 
 
Khi chọn xe dap tre em tphcm cho bé ngoài việc quan tâm đến sở thích của con, túi tiền của bố mẹ thì còn cần bố mẹ cần kỹ lưỡng với kích cỡ xe, kích thước bánh xe phải phù hợp với chiều cao, thể chất của trẻ. Thông thường, từ 18 tháng đến 3,4 tuổi thì nên chọn bánh có đường kính khoảng 30 cm, từ 4 -6 tuổi chọn xe có đường kính bánh xe khoảng 40 cm, 6 -8 tuổi nên chọn loại 50 cm, và từ 8 tuổi trở ra thì bé có thể đi những xe có đường kính bánh xe từ trên 60 cm. Với những chiếc xe có kích thước gần như xe cho người lớn, phải đặc biệt lưu ý khung xe được thiết kế rất chắc chắn, hệ thống phanh tay nhanh nhạy giúp bé kiểm soát tốc, an toàn cho bé.
Bạn muốn mua tặng con một chiếc xe đạp, nhưng chưa biết phải lựa chọn như nào, đây chính là đáp án.

Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/xe-dap-nhua-cho-lon/
Xem tiếp: http://www.kyucdoinguoiquanamthang.com/news/detail/xe-dap-tre-em-nhua-cho-lon-cho-be-yeu-1919.html