Ý nghĩa phong thuỷ của lư hương bằng đồng

Cơ sở chế tác đồ thờ cúng bằng đồng Quang Hà chuyên nhận đúc các đồ thờ trên ban thờ gia tiên, trong không gian thờ tự của mỗi gia đình chúng ta thường bắt gặp hình ảnh chiếc lư hương bằng đồng. Có bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa tâm linh phong thuỷ của lư hương là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây. 
 
Lư hương được xem là khí cụ dùng để thắp hương, xông hương khi cúng báo ông bà, tổ tiên. Lư hương cũng được sử dụng tại chùa chiền và các đền thờ nhiều hơn. Bên trong lư hương thường được bỏ vào đó một ít trầm hương, toả ra hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. 
 
Hương thơm từ trầm hương xua tan đi sự ô nhiễm và thanh lọc không khí, đảm bảo đẩy lùi vi khuẩn và mang đến không gian thờ tự thanh tịnh hơn. Hương thơm nhẹ nhàng đó còn có tác dụng xua tan hung khí, tăng thêm sự cát lành và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình, giúp mọi người thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 
 
Lư hương bằng đồng là chất liệu cao cấp, có độ bền và tuổi cao, luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng và ấn tượng. Lư hương luôn được xem là một trong những khí cụ được nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Lư hương còn được sử dụng như một khí cụ linh thiêng trong chùa chiền. 
 
Cuộc sống hiện đại ngày nay, lư hương được chế tác với rất nhiều hình dáng khác nhau, chạm khắc trên đó với rất nhiều những hình thù ấn tượng khác nhau như hình bảo đảnh, hình phượng đẩu, hình con sư tử hay hình con chim hạc, hình liên hoa… Những hoa văn trang trí trên lư hương cũng vô cùng tinh xảo, là hình rồng phụng hoặc hình quỷ thần, nét chữ thanh mảnh và thể hiện được hết những chân lý cũng như những ý niệm và phật giáo muốn hướng đến mọi người. 
 
Lư hương trong phật giáo thể hiện một nét đẹp văn hoá của thiền tự, thể hiện sự thoát tục và thanh tịnh, tạo nên phong cách thanh thoát riêng biệt cho không gian thờ tự của gia đình. 
 
Nếu quý khách muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp lư hương bằng đồng đẹp mắt và có những đường nét trang trí ấn tượng nhất thì đồ đồng Quang Hà chính là một trong những địa chỉ ấn tượng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. 
 
Liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà để được thông tin chi tiết, nhận được sự tư vấn cụ thể về các mẫu thiết kế đồ đồng hiện đại nhất hiện nay. 
 
Xem thêm:http://www.tamtunguoivo.com/news/detail/tham-khao-gia-bo-tho-bang-dong-tren-thi-truong-2250.html